Cửa cánh chì phòng X-quang KYK Hàn Quốc

Cửa cánh chì phòng X-quang KYK Hàn Quốc
5 (100%) 1 vote

Tia x-quang gây tác động trực tiếp đến sức khỏe con người nên những tiêu chuẩn của cửa chì phòng x-quang cũng được quy định rất chặt chẽ, nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn cho các bệnh viện, phòng khám.

Tiêu chuẩn cửa chì phòng X-quang KYK Hàn Quốc

Sản phẩm cửa chì phòng X-quang nhập cảng đồng bộ nguyên kiện chính hãng ,trước khi lắp đặt luôn phải trải qua 1 quy trình rà soát chất lượng và thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi sản xuất để đảm bảo tiêu chuẩn.

  • Cửa phòng x-quang chất liệu lõi thép vững chắc.
  • Vỏ bọc chì luôn to hơn 2mm theo quy định an toàn.
  • Đảm bảo chế tác bằng nguyên liệu chất lượng, không pha tạp.

Tiêu chuẩn phòng x-quang ngoài phần cánh thì những bộ khác cũng phải đảm bảo chống tia gây ảnh hưởng tới nhân viên ha bệnh nhân phòng tiếp giáp với.

Phòng x-quang cần được kiểu dáng đặc thù để che lấp , bảo kê tuyệt đối không để chất phóng xạ lọt ra ngoài không gian ảnh hướng đến sức khỏa mọi người chung quành , đặc thù gây nghiêm trọng cho viên chức y tế, thầy thuốc và bệnh nhân gần đó.

Tường phòng X-quang gia cố thêm một lớp hổn hợp phụ gia gồm những chất như: vữa Barit, xi măng và những phụ gia hẩu lốn khác sử dụng để xây trát, cán nền, nó có tác dụng ngăn tia phóng xạ.

Sườn cửa khiến cho bằng thép hoặc Inox dày 1 .5mm bên trong dát chì từ 2-3mm.

Cánh cửa bằng thép sơn tĩnh điện hoặc Inox bên trong sử dụng bông thủy tĩnh hoặc vật liệu honeycomb và cũng được dát chì dày từ 2-3mm.

Đối với cửa chì phòng x-quang thì phần khung bao va gioăng khi đóng bung ra đảm bảo độ kín tối đa.

Trên cánh cửa có thể trổ ô kính Nhìn vào nhưng chú ý phải dùng loại kính chì để ngăn tia phóng xạ.