CT-906SA

Cửa trượt bán tự động Cortech CT-906SA
CT-906SA
Đánh giá chất lượng sản phẩm

Cửa trượt bán tự động Cortech CT-906SA

Sản xuất 100% tại Hàn Quốc đến từ thương hiệu Cortech Automatic Door cho độ bền,vận hành ổn định theo thời gian như : Trượt bằng pát treo cánh cửa, Thanh nhôm ( AL.6063 T5 ), Đóng tự động bằng hệ thống dẫn động sử dụng lò xo xoắn ốc, Đóng an toàn và êm nhờ hệ thống hơi cấu tạo xi lanh khí nén bên trong.

Ứng dụng Cửa trượt bán tự động Cortech CT-906SA

Cửa trượt bán tự động Cortech CT-906SA Hàn Quốc áp dụng cho các lối vào như : cửa phòng sạch, cửa chắn bức xạ ở bệnh viện .,,
sau khi lắp đặt sẽ khắc phục các nhược điểm của cửa kính trượt thông thường trước như : Giảm tiếng ồn,cách âm cách hiệt tốt; Tự động đóng cửa giúp tiết kiệm năng lượng thất thoát nếu sử dụng điều hòa;Không sử dụng nguồn chính cho cửa, độ bền cao và hoạt động ổn định.

Tại sao chọn cửa trượt bán tự động Cortech CT-906SA Hàn Quốc

Cửa kính tự động Hàn Quốc hay cửa bán tự động Cortech CT-806SA là một giải pháp mới, vừa tiện lợi trong sử dụng lắp đặt nhưng lại tiết kiệm chi phí lắp đặt ban đầu cũng như bảo dưỡng sản phẩm về lâu dài, đáp ứng tốt cho những yêu cầu về cửa lùa trong không gian gia đình hoặc văn phòng.

CT-806SA hoạt động dựa trên nguyên lý mở cửa thủ công tức là bạn phải mở bằng tay nhưng đóng thì hoàn toàn tự động. Vì cửa trượt bán tự động Cortech Hàn Quốc thiết kế vận hành theo nguyên lý khi mở hết hành trình cửa sẽ được giữ nguyên ở vị trí STOP-END và sẽ quay trở lại vị trí START khi đóng. Quá trình đóng mở sử dụng dây cót ứng lực hoặc xi lanh khí nén đóng vai trò giảm tốc để đảm bảo cửa hoạt động nhẹ nhành và đóng mở êm ái.

  • CT-906SA.
  • Tải trọng cánh: Tối đa 100kg
  • Chiều rộng cửa: 160mm – 1350mm
  • Lực mở cửa: 20N
  • Loại thắng: Xi lanh khí nén
  • Loại thanh cửa: Thanh trượt bi

Đại lý cửa tự độngThủy Linh Long ủy quyền duy nhất tại Việt Nam

Đại lý cửa tự độngThủy Linh Long ủy quyền duy nhất tại Việt Nam

  • 6 + 65 =

RELATED PRODUCTS