CR240 DEUTSCHTEC

CR240 Deutschtec là dòng cửa trượt cong tự động Đức ưu điểm vượt trội, từ thiết kế đặc biệt hạn chế bụi bẩn, tiếng ồn, sự tiện lợi mỗi khi đóng mở cho đến sự sang trọng

SKU: CR240 Category:

CR240 Deutschtec cửa trượt cong tự động nhiều ưu điểm vượt trội tính thẩm mỹ nhìn từ bên ngoài, đặc biệt hạn chế bụi bẩn, tiếng ồn, tiện lợi và an toàn đóng mở cánh. Vì thế model CR240 thường được lắp đặt cho các công trình hiện đại như khách sạn, trung tâm thương mại, showroom,.
CR240 DEUTSCHTEC

Cửa trượt cong tự động CR240 Deutschtec nhập khẩu 100% nhà máy tại Đức.

CR240 Deutschtec cửa trượt cong tự động thiết kế vận hành cánh trượt theo bán kính cong về 01 hoặc 02 phía. Cửa trượt cong tự động CR240 thường được lắp đặt ở sảnh chính của khách sạn, trung tâm thương mại hoặc các tòa nhà cao tầng nhằm tăng tính thẩm mỹ và hài hòa trong kiến trúc.
CR240 thiết kế với hai bán kính cong tiêu chuẩn là R=1200 và R=1500mm. Tuy nhiên, sử dụng cánh cửa bằng 1/4 vòng tròn sẽ cho phép tùy biến các kích thước cửa khác nhau.
Cửa trượt cong tự động tối ưu hiệu quả cánh âm cách nhiệt ( điều hòa, máy sưởi) do nó có độ kín khí tối đa chặn các dòng khí lưu thông qua cửa.
CR240 DEUTSCHTEC

Ưu điểm lắp đặt cửa trượt cong tự động.

Tiện lợi: Thay vì phải đóng mở bằng tay, cửa trượt cong đóng mở tự động nhờ vào thiết bị mắt thần cảm biến được gắn trong bộ điều khiển của cửa. Việc này tiết kiệm được sức lực cũng như tạo sự thoải mái cho người sử dụng.
An toàn: Mắt thần cảm biến hồng ngoại có khả năng phát hiện người và vật di chuyển đến gần cửa, mở ra khi bạn bước đến gần và đóng lại khi bạn đã đi qua khỏi cửa. An toàn tối đa cho người sử dụng đặc biệt trẻ con và người lớn tuổi.
Hạn chế bụi bẩn và tiếng ồn: Cửa kính trượt cong vận hành êm ái, không tạo ra tiếng ồn khó chịu khi đóng mở giống như các loại cửa truyền thông. Mặt khác, nhờ đóng kín khít giữa 2 cánh hạn chế được bụi bẩn cũng như tiếng ồn từ môi trường bên ngoài, giữ cho không gian bên trong yên tĩnh, sạch sẽ.
Làm đẹp cho công trình: Thiết kế của cửa trượt cong tự động đạt tính thẩm mỹ cao với khung inox cong vòm và những tấm kính cường lực trong suốt. Người đi đường có thể dễ dàng quan sát được không gian bên trong sảnh khách sạn, showroom, trung tâm thương mại qua các tấm kính này.
Độ bền cao: Khung inox có độ bền cao, không bị mục nát cũng như gỉ sét giống như cửa gỗ và cửa sắt, thép. Kính cường lực chịu lực rất tốt, không dễ dàng bị vỡ thành mảnh có cạnh sắc gây nguy hiểm khi bị va đập.
Xem thêm sản phẩm cửa trượt cong tự động nhập khẩu trực tiếp Đức,Hàn Quốc,Nhật Bản bảo hành chính hãng toàn quốc.

Thông số kỹ thuật lắp đặt cửa trượt cong tự động CR240 Deutschtec.

– Tải trọng cánh: 1 x 200kg | 2 x 150kg
– Góc cong (R): 1200R, 1500R
– Kích thước cửa: 800 – 2000mm (cửa đơn) | 1000 – 3000mm (cửa đôi)
– Quy cánh: 210mm x 270mm
– Nguồn:230V/28V,120VA
– Bộ điều khiển: Loại vi xử lý
– Động cơ điện: 100w.
– Cấp độ bảo vệ: IP20
– Thời gian dừng cánh: 0 đến 30 giây (tùy chỉnh theo yêu cầu)
– Nhiệt độ vận hành: -15 to +50°C
Xem dự án thi công lắp đặt cửa tự động nhập khẩu trực tiếp Đức,Hàn Quốc,Nhật Bản bảo hành chính hãng toàn quốc.