Cảm biến an toàn MAST 100

Bây giờ khi mà cuộc sống ngày một được cải thiện từ mức sống cho tới tìm tậu trang vật dụng cá nhân cũng như những trang bị trang hoàng nội ngoại thất. Trong ấy thì những năm vừa qua thì những vật dụng trang hoàng nhà cửa luôn được dành đầu tiên chọn lựa mang những tính năng sáng tạo tự động đặc thù là cái sản phẩm cổng tự động, hay cửa tự động vì nó vừa an toàn vận hành vừa sở hữu khả năng bảo mật bảo kê tài sản chủ nhân ngôi nhà trước mọi cảnh huống xâm nhập bất hợp pháp từ bên ngoài.

Những gì an toàn của bộ cổng tự động lắp đặt bây giờ biệt thự sang trọng tiên tiến.

Nhưng kể tới cổng tự động thì 1 trong những những tính năng ưu vượt trội ngoài đóng mở tự động, thì còn an toàn chống kẹp đảo chiều lúc gặp vật cản trong hành trình của cảm biến an toàn hồng ngoại.

Cảm biến an toàn cổng tự động MAST 100 kiểu dáng dạng cây nguyên khối bằng nhôm rời hai khối với công dụng gắn cảm biến an toàn và găn thêm những vật dụng phụ kiện khác mở mang đi dây thuận tiện . Những với nguyên khối cột này thì hầu hết hệ thống dây dấu hiệu đấu nối bảo kê rẻ hơn, gắn thêm các trang bị khác tiện dụng có quy bí quyết khuông sẵn cho phép định vị dây mà ko can thiệp vào những giá đỡ.

Tính năng chuẩn cảm biến an toàn cổng tự động MAST 100 Comunello.

  • Kỹ thuật quét hồng ngoại độ nhay cực cao, linh kiện điện tự siêu bền theo thời gian.
  • Độ bền cao theo thời gian, tương xứng với số tiền bỏ ra ban đầu.
  • Thích hợp với những nguyên tố khí hậu thời tiết ngoài trời.
  • Hộp kiểm soát an ninh chống thấm cấp IP67.
  • Bảng điều khiển ngoại hình chống va đập hay ko bị ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời.
  • Lắp 2 bên cổng bằng vít cố định chuyên dụng khôn bị gỉ sét.
  • Đạt tiêu chuẩn an toàn EN 12453 Châu Âu thích hợp sở hữu đầy đủ vận dụng dân dụng đến công nghiệp chuyên sâu.