BILL BENINCA

(1 customer review)

BILL là giải pháp hoàn hảo cho cổng mở tự động dân dụng, các ứng dụng và cài đặt vận hành thông qua bộ vi xử lý thông minh ( Acess Control HEADY ) và có thể nâng cấp cũng như kết nối được các thiết bị bảo mật an toàn.

SKU: BILL Category: Tag: Brand:

Cổng tự động là gi?

Cổng tự động đúng như với tên gọi của nó giúp quý khách đóng cổng tự động hoặc khi về tới nhà chỉ cần ấn remote là cánh cổng được mở mà không cần xuống xe “ngại trời mưa hay nắng”. Ngoài đóng cổng tự động thì vẻ đẹp về mặt thẩm mỹ cao hơn hẳn rất nhiều đặc biệt bộ thiết bị cổng âm sàn tự động thiết kế chôn âm dưới mặt đất. An toàn tối đa bảo vệ tài sản của gia đình quý khách một các tuyệt đối của sự kết hợp khóa điện trọn bộ theo cổng và tính nắng chống đảo chiều bánh răng động cơ với một lực rất lớn.

BẢNG GIÁ CỔNG TỰ ĐỘNG COMUNELLO

Nên tại Việt Nam một số công trình bệt thự sang trọng, nhà phố, nhà ở khu đô thị thì cổng mở cánh tay đòn tự động được thiết kế thông minh, nhỏ gọn với cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, chỉ cần sử dụng remote hoặc ấn nút cổng sẽ lập tức mở ra điều này thật thích hợp quý khách di chuyển bằng ôtô ở trong xe mà cách cổng vẫn được mở là mở về đến nhà mà không phiền người khác phải chạy ra mở cửa, điều này thật tiện lợi và hết sức hữu ích.

BẢNG GIÁ CỔNG TỰ ĐỘNG FADINI

Ưu điểm của cổng tự động cánh tay đòn nhập khẩu trực tiếp ITALIA của các hãng như: COMUNELLO,FADINI,TMT.

Dễ lắp đặt, chỉ cần gia công cánh cổng xong là có thể tiến hành lắp đặt ngay, ngoài ra còn thuận tiện cho việc sửa chữa và bảo trì. Về độ thuận tiện và phổ biến thì cổng tự động cánh tay đòn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn cổng tự động âm sàn. Giá cả của việc lắp đặt cổng tự động cánh tay đòn rẻ hơn 1,5 lần so với cổng tự động âm sàn. Vì vậy khách hàng có thể dễ dàng để lựa chọn loại cổng tự động phù hợp nhất về điều kiện kinh tế lẫn kiểu dáng,ứng dụng, tiện ích cho mình.Cổng mở cánh tay đòn BILL Beninca ITALIA.

 • BILL là giải pháp hoàn hảo cho cổng mở tự động dân dụng, các ứng dụng và cài đặt vận hành thông qua bộ vi xử lý thông minh ( Acess Control HEADY ) và có thể nâng cấp cũng như kết nối được các thiết bị bảo mật an toàn.
 • Động cơ điện 230Vac với tính năng chóng đảo chiều động cơ cũng như lắp dặt dễ dàng.
 • Cánh tay truyền lực của BILL thiết kế nắp bảo vệ bên ngoài làm bằng thép không gỉ chịu được các yếu tố thời tiết ngoài trời.
 • Với hai phiên bản gồm bên trái và bên phải.

Các thành phần phụ kiện.

 • Acess Control (HEADY230 Vac).
 • Motor (BILL30M23).
 • Pin dự phòng ( PUPILLA.F).
 • Đèn led tín hiệu (LAMPI.LED230).
 • Khóa điện (TOKEY).
 • Bộ thu tín hiệu không dây (TO.GO2WV).
BẢNG GIÁ CỔNG TỰ ĐỘNG TMT
HÌNH ẢNH,VIDEO THI CÔNG LẮP ĐẶT CỔNG TỰ ĐỘNG.


LẮP CỔNG ĂM SÀN COMUNELLO 20 KHU TÊN LỬA HCM
CỔNG ÂM SÀN BIỆT THỰ CẦN THƠ

1 review for BILL BENINCA

 1. admin

  BILL là dòng cổng mở cánh tay đòn nhập khẩu trực tiếp từ ITALIA bảo hàn toàn quốc thay thế đổi mới trong thời gian bảo hành toàn quốc, giá ưu đãi cho tất khách hàng, tư vấn khảo sát lắp đặt miển phí.

Add a review