BD-540 DREAM

(2 customer reviews)

Cửa kính phòng karaoke Dream model BD 540 sản xuất 100% tại Nhật Bản hay cửa kính trượt tự động Dream điều có khả năng cách âm cách nhiệt tốt,nhưng với dòng BD 540 đến từ thương hiệu Dream Fuso Electric được nhà sản xuất thiết kế tối ưu về khả năng cách âm với phần khung bao hệ thống gioăng đảm bảo tách biệt hoàn toàn giữa trong và ngoài.

Cửa kính phòng karaoke Dream BD 540

– Dream BD 540 ứng dụng cho cửa phòng thu âm,phòng karaoke,.tiết kiệm kính phí cho hiệu suất cao và vận hành ổn định,các thành phần phụ kiện bền theo thời gian,đảm bảo độ kính khí tối đa.
– Cửa kính cách âm thông thường đóng mở bằng tay hay còn gọi là cửa kính chống ồn có những công dụng tuyệt vời mà bất cứ công trình nào cũng cần có từ dân dụng tối quy mô.
– Chẳng hạn như không gian gia đình bạn cần cửa kính cách âm để giảm tiếng ồn bên ngoài. Công ty cần cửa kính cách âm để ngăn cách các phòng ban với nhau, tránh ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.
Các cửa hàng, siêu thị gần mặt đường cần cửa kính chống ồn để giảm tiếng còi xe ầm ĩ mỗi ngày, hay phòng karaoke hay phòng thu âm thì vấn đầ cách âm cách nhiệt được đặt lên hàng đầu.
– Cửa kính phòng karaoke Dream đáp ứng về hiệu suất cũng như chất liệu kính cách âm từ 10mm cho đến 15mm

2 reviews for BD-540 DREAM

  1. Thành

    Rất tốt

  2. Tâm

    BD-540 DREAM vận hành rất bền, lắp đặt đơn giản, giá thành tương xứng với chất lượng sản phẩm

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.