ABACUS 300 COMUNELLO

(1 customer review)

Cổng mở cánh tay đòn tự động ABACUS 300 Comunello Iitalia lắp đặt nhanh dễ dàng ngay trên hệ thống cổng trước đó hoặc thiết kế mới tính thẩm mỹ cao, tải trọng cánh 300kgs (3m) hoặc 500kgs (1,5m), bảo hành trọn bộ phụ kiện toàn quốc.

SKU: ABACUS300 Category: Tag: Brand:

Cổng mở cánh tay đòn tự động ABACUS 300 Comunello Italia.

– ABACUS 300 Comunello thiết kế đơn giản và nhanh hơn cổng âm sàn hay cổng trượt, vì nó là kết hợp pha trộn kiểu dáng hiện đại và truyền thống. Nó vẫn đóng mở cánh giống như truyền thống chỉ khác nhau ABACUS 300 hoàn toàn tự động, đảo chiều gặp vật cản trong hành trình đóng và mở.

Cổng mở tự động cán tay đòn Comunello ITALIA

– Bộ phụ kiện thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn và thông minh thích hợp để sử dụng trong các công trình trường học,nhà phố,kết hợp với cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động tạo nên sự tiện lợi,chỉ cần sử dụng remote hoặc ấn nút cổng sẽ lập tức mở ra,rất thích hợp để sử dụng cho những gia đình có ô tô.

Cổng mở tự động cán tay đòn Comunello ITALIA

– Lắp đặt nhanh vì thiết kế được trên cá hệ thống cánh cổng trước đó hoặc mới hoàn toàn chỉ cần giá cố lại hệ pát treo chuyên dụng theo bộ là có ngay một bộ cổng tự động với nhiều tính năng hiện đại.

Cổng mở tự động cán tay đòn Comunello ITALIA

– Hai motor cánh tay đòn được lắp đặt lên hai cánh cổng. Khi được cấp điện hai motor thì tạo ra lực kéo cánh cổng mở ra hoặc đóng lại.
– Cánh cửa sẽ được điều khiển đóng mở thông qua bộ điều khiển được lắp đặt lên trụ cổng. Đây là thiết bị để cài đặt các thông số kỹ thuật như thời gian,tốc độ đóng mở cổng và một vài thông số khác.

Cổng mở tự động cán tay đòn Comunello ITALIA

Thương hiệu cổng tự động Comunello ITALIA.

COMUNELLO là một trong những nhà sản xuất hàng đầu không những tại ITALIA mà còn ở Châu Âu về các hệ thống điều khiển đóng mở tự độn: cửa garage, cổng mở cánh, cổng trượt tự động, barrier tự động. Điểm khác biệt các bộ phần cứng bên ngoài và phần mềm điều khiển đều được COMUNELLO tự nghiên cứu phát triển trong đó nổi trội nhất công nghệ ONE công nghệ cải tiến TECHNOLOGY và chất lượng vượt trội “Made in ITALIA”.

Kể từ ngày đầu thành lập năm 1965 đến nay, thì COMUNELLO nhiều lần được cấp bằng nhiều sáng chế độc quyền an toàn hướng người dùng (Hiệp hội tài trợ phát triển khoa học và nhân văn của Ý) và các tổ chức độc lập của Châu Âu và Ý cấp các chứng chỉ quản lý chất lượng, sản phẩm sáng tạo, an toàn, an ninh, hợp chuẩn Châu Âu.

“Cổng tự động xuất xứ ITALIA” luôn là thương hiệu đáng tin cậy nhất thế giới trong nhiều năm qua cũng như thị trường Việt Nam. Sản phẩm cổng ITALIA chú trọng về chất lượng, sản phẩm sở hữu công nghệ cao, dịch vụ tốt hàng đầu.

Các thiết bị chính cổng mở cánh tay đòn tự động ABACUS 300 COMUNELLO.

+ Motor điện lắp ở 2 bên cánh cổng.
+ Remote điều khiển.
+ Bộ thu phát tín hiệu điều khiển không dây.
+ Cảm biến vật cản.
+ Đèn nhấp nháy tín hiệu báo đóng mở cổng.
+ Hai chìa khóa cơ giúp mở khi mất điện
+ Bộ điều khiển trung tâm (Controller)
+ Khóa điện.

Thông số kỹ thuật Cổng mở cánh tay đòn tự động ABACUS 300 COMUNELLO.

+ Điện năng tiêu thụ: 70W (24Vdc) / 180W (230Vac).
+ Dòng điện định mức:3A (24Vdc) / 0,8A (230Vac).
+ Lực đóng mở động cơ: 1500N (24Vdc) / 1500N (230Vac).
+ Chiều dài hộp điều khiển: 296mm.
+ Chu kỳ vận hành: 50%.
+ Cấp độ bảo vệ: IP44.
+ Nhiệt độ vận hành: -20°C / +50°C.
+ Bộ mã háo tín hiệu không dây: Có.
+ Tốc độ đóng mở cổng: 18 mm/s.

HÌNH ẢNH, VIDEO THI CÔNG CỔNG TỰ ĐỘNG COMUNELLO1 review for ABACUS 300 COMUNELLO

  1. admin

    ABACUS 300 dòng cổng mở cánh tay đòn đếb từ thương hiệu Comunello ITALIA bảo hành trọn bộ toàn quốc, thay thế đổi mới phụ kiện bị lổi trong thời gian bảo hành, giá cạnh tranh, tư vấn khảo sát thiết kế lắp đặt miển phí.

Add a review