ABACUS 220 COMUNELLO

(1 customer review)

Cổng mở cánh tay đòn tự động ABACUS COMUNELLO lắp đặt nhanh vả dễ dàng ngay trên hệ thống cổng trước đó hoặc thiết kế mới hoàn toàn bảo hành toàn quốc. Tải trọng cánh 200kgs (2,2m) hoặc tối đa 300kgs (1,2m).Với hai tùy chọn động cợ điện 230Vac và 24Vdc phù hợp với tất cả công trình nhà phố,biệt thự san trọng cũng như công nghiệp chuyên dụng.

SKU: ABACUS Category: Tag: Brand:

– Khi mà công nghệ hiện đại ngày càng phát triển vượt bật cùng với mức sống của đại đa số ngày càng cao về các tiêu chí tiêu dùng đặc biệt là các sản phẩm phục vụ nội ngoại thất. Vì ngôi nhà là nơi mà chúng ta che nắng che mưa mà còn là nơi cho ta cảm giác ấm cúng về nhà sau ngày làm việc vất vả.

Cổng mở tự động cán tay đòn Comunello ITALIA

– Nên chính vì thế, thay vì sử dụng các thiết bị truyền thống thay vào đó là các thiết bị tự động nhà thông minh,cửa tự động, điển hình là bộ phụ kiện cổng mở cánh tay đòn tự động gắn trực tiếp vào cánh cổng giúp đóng mở tự động bằng remote và tự động đóng lại sau khi bạn di chuyển qua cổng. An toàn bảo mật tối đa vào ban đêm với kết hợp khóa điện và tính nắng chống đảo chiều động cơ điện với lực rất lớn.

COMUNELLO ITALIA

– COMUNELLO là một trong những nhà sản xuất hàng đầu không những tại ITALIA mà còn ở Châu Âu về các hệ thống điều khiển đóng mở tự động: cửa garage, cổng mở cánh, cổng trượt tự động, barrier tự động. Điểm khác biệt các bộ phần cứng bên ngoài và phần mềm điều khiển đều được COMUNELLO tự nghiên cứu phát triển trong đó nổi trội nhất công nghệ ONE TECHNOLOGY công nghệ cải tiến và chất lượng vượt trội “Made in ITALIA”.

– Kể từ ngày đầu thành lập năm 1965 đến nay, thì COMUNELLO nhiều lần được cấp bằng nhiều sáng chế độc quyền an toàn hướng người dùng (Hiệp hội tài trợ phát triển khoa học và nhân văn của Ý) và các tổ chức độc lập của Châu Âu và Ý cấp các chứng chỉ quản lý chất lượng, sản phẩm sáng tạo, an toàn, an ninh, hợp chuẩn Châu Âu.

– “Cổng tự động xuất xứ ITALIA” luôn là thương hiệu đáng tin cậy nhất thế giới trong nhiều năm qua cũng như thị trường Việt Nam. Sản phẩm cổng ITALIA chú trọng về chất lượng, sản phẩm sở hữu công nghệ cao, dịch vụ tốt hàng đầu.

Nguyên lý vận hành cổng mở cánh tay đòn tự động.

– Cổng tự động cánh tay không giống những loại cổng âm sàn hay cổng trượt, cổng tự động cánh tay đòn luôn có sức hút với người tiêu dùng vì sự quen thuộc khi sử dụng nhưng vẫn có những tính năng thẩm mỹ pha trộn giữa truyền thống và hiện đại rất thích hợp với những gia đình có thói quen dùng cổng mở cánh.

Cổng mở tự động cán tay đòn Comunello ITALIA

– Là một đột phát được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn và thông minh thích hợp để sử dụng trong các công trình trường học,nhà phố,kết hợp với cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động tạo nên sự tiện lợi,chỉ cần sử dụng remote hoặc ấn nút cổng sẽ lập tức mở ra,rất thích hợp để sử dụng cho những gia đình có ô tô.

Cổng mở tự động cán tay đòn Comunello ITALIA

– Những ưu điểm vượt trội, thiết kế được trên cá hệ thống cánh cổng trước đó hoặc mới hoàn toàn chỉ cần giá cố lại hệ pát treo chuyên dụng theo bộ là có ngay một bộ cổng tự động với nhiều tính năng hiện đại.

Cổng mở tự động cán tay đòn Comunello ITALIA

– Hai motor cánh tay đòn được lắp đặt lên hai cánh cổng. Khi được cấp điện hai motor thì tạo ra lực kéo cánh cổng mở ra hoặc đóng lại. Cánh cửa sẽ được điều khiển đóng mở thông qua bộ điều khiển được lắp đặt lên trụ cổng. Đây là thiết bị để cài đặt các thông số kỹ thuật như thời gian,tốc độ đóng mở cổng và một vài thông số khác.

Các thiết bị chính của bộ cổng mở cánh tay đòn tự động.

+ Hai motor điện lắp ở 2 bên cánh cổng.
+ Remote điều khiển.
+ Bộ thu phát tín hiệu điều khiển không dây.
+ Cảm biến vật cản.
+ Đèn nhấp nháy tín hiệu báo đóng mở cổng.
+ Hai chìa khóa cơ giúp mở khi mất điện
+ Bộ điều khiển trung tâm (Controller)
+ Khóa điện.

Thông số kỹ thuật Cổng mở cánh tay đòn tự động ABACUS COMUNELLO.

+ Nguồn: 24vdc/ 230Vac.
+ Điện năng tiêu thụ: 70W (24Vdc) / 180W (230Vac).
+ Dòng điện định mức:3A (24Vdc) / 0,8A (230Vac).
+ Lực đóng mở động cơ: 1500N (24Vdc) / 1500N (230Vac).
+ Chiều dài hộp điều khiển: 296mm.
+ Chu kỳ vận hành: 50%.
+ Cấp độ bảo vệ: IP44.
+ Nhiệt độ vận hành: -20°C / +50°C.
+ Bộ mã háo tín hiệu không dây: Có.
+ Tốc độ đóng mở cổng: 18 mm/s.

HÌNH ẢNH, VIDEO THI CÔNG CỔNG TỰ ĐỘNG COMUNELLO



1 review for ABACUS 220 COMUNELLO

  1. Tuấn

    ABACUS 220 vận rất bền và ổn định, thiết kế kiểu dáng bên ngoài nhìn rất đẹp!

Add a review