Hiện nay, tại thi trường Việt Nam nói riêng hay tại một số nước phát triễn, Châu Âu, Hoa Kì nói chung, thì các dòng sản phẩm cổng cửa tự động cao cấp sản xuất tại ITALIA có thể kể ra một vài thương hiệu trong top các thương hiệu hàng đầu tại Ý như : Beninca,BFT,CAME rất được người tiêu dùng ưa chuộng tại một số nước trên cũng như tại Việt Nam.
Còn tại Việt Nam thì người tiêu dùng cá nhân hay nhà thầu thì với các ứng dụng cửa cổng từ cao cấp cho đến dân dụng thì các dòng sản cổng tự động cao cấp Beninca luôn được lựa chọn vì “ giá thành cổng tự động Beninca tương ứng với số tiền chi phí ban đầu mà bạn bỏ ra “ vậy nhiều câu hỏi được đặt ra là cổng tự động Ý Beninca có phải là tốt nhất hay không ? dịch vụ hậu mãi sau sản phẩm như thế nào ?
Nên có nhiều khách hàng băn khoăn lựa chọn thương hiệu cổng tự động Beninca, nhà cung cấp cổng Beninca, đơn vị ủy quyền bảo hành tại Việt Nam ? Với những suy nghĩ trên chắc Thủy Linh Long có lẻ được chọn mặt gởi vàng. Vậy trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ ưu điểm của các dòng sản phẩm cổng tự động Beninca hay chất lượng cổng cửa tự động ITALIA cùng với chính sách phân phối bảo hành sản phẩm này tại Thủy Linh Long.
Hiện Thủy Linh Long phân phối, lắp đặt bảo trì cổng tự động một số loại cổng điều khiển từ xa Ý chất lượng tốt trên thị trường Việt Nam giá cạnh tranh nhất :
1- CỔNG TỰ ĐỘNG TRƯỢT BENINCA Ý – Serial BULL và BISON ứng dụng lý tưởng cho cổng cơ quan, nhà máy,cổng biệt thự cao cấp,.
– Dừng mềm tiêu chuẩn, chống va đập cho tuổi thọ cổng cao.
– Không cần lắp thêm khóa điện, vì tất cả các dòng cổng tự động trượt cao cấp Beninca đều sử dụng động cơ điện chống đảo chiều.
– Đóng mở cổng bằng tay vơi một lực rất nhỏ trong trường hợp mất điện nhờ khóa chìa khóa cơ.
– Khớp ly hợp, bánh răng dẫn động luôn được bôi trơn bằng dầu bôi trơn chuyên dụng.
– Công tắc hành trình từ.
– Bộ xử lý trung tâm thông minh tự động, kết nối được với các thiệt bị ngoại vi như chuông hình, vân tay,, tăng cường bảo mật tối đa.
2- CỔNG TỰ ĐỘNG MỞ CÁNH TAY ĐÒN – Serial BOB, BILL, HYDRO, BEN, PREMIER
– Công nghệ truyền dẫn động đóng mở 24V mới nhất công nghệ Châu Âu cho hiệu suất vận hành cao : tối ưu điều khiển vùng giảm tốc chính xác cho cả hai chiều đóng và mở; có khả năng tự động nghi nhận các thông số ban đầu khi lắp đặt hành trình, tải trọng cánh, đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình; duy trì được hiệu suất vận hành cao nhờ hệ thống luôn được cập nhật các thông số của cổng thường xuyên như nhiệt độ,tải trọng cánh từ đó hệ thống tính toán chính xác các thông số như lực đóng mở cổng, vận tốc; đi kèm là hệ thống mã hóa tín hiệu từ remote không dây với cơ chế mổi lần nhận tín hiệu gởi đi tử remote không dây được mã hóa khác nhau nhằm tránh can thiệp từ bên ngoài bằng các phần của kẻ xấu.
– Lắp đặt nhanh ngay cả khi bạn không có kiến thức về tự động hóa, chì cần 2 dây cáp kết nối với nguồn là hệ thống có thể hoạt động vận hành trơn tru, vì tất cả các thành phần phụ kiện được đấu nối (bộ nhận, cảm biến an toàn, đèn nháy, ăng ten).
– Giao thức kết nối với các thiết bị cơ chế “ plug anh play “ chỉ cần kế nối thiết bị là tự nhận, đặc biệt là kết nối với hệ thống quản lý nhà thông minh (kiểm soát ra vào, ánh sáng, điều hòa nhiệt độ, báo động, báo cháy,…) ổn định tới ưu nhất với công nghệ bluetooth đảm bảo tính ổn định và bảo mật thông tin nhờ mã háo cấp độ hai cấp.
3- CỔNG TỰ ĐỘNG MỞ CÁNH ÂM SÀN – Serial DU.IT, DO.350, SUBWAY
– Tần suất sử dụng liên tục 24/24.
– Công nghệ lai cho hiệu suất vận hành cao liện tục cũng như đáp ứng tải trọng cánh, loại cánh cửa nhờ (thủy lực + động cơ điện xoay chiều).
– Nhờ chốt chặn chủ động đã được tích hợp, do đó không cần phải lắp đặt các chốt chặn đóng mở cơ học trên mặt đất.
– Lắp đặt nhanh và bảo dưỡng động cơ dễ dàng nhờ tối ưu thông minh tự động các tính năng cơ bản hướng người dùng.
– Đóng mở cổng bằng điều khiển từ xa hoặc nút bấm bên trong nhà.
– Chế độ mở 1 cánh cho người đi bộ, xe máy hoặc mở 2 cánh cho ô tô.
– Có thể mở cửa khi mất điện bằng khóa chìa với lực mở bằng tay rất nhỏ.
– Đóng tự động từ 15-200s hoặc cài đặt tùy theo nhu cầu sử dụng.
– Có thể sử dụng kết hợp với các hệ thống kiểm soát thẻ, chuông hình, nhà thông minh, bộ lưu điện…

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0966593948