DCR-5

Cửa trượt cong tự động Dream DCR-5

DCR-5

Hotline: 0966 593 948 Mr Vinh

Cửa trượt cong tự động Dream DCR-5 Nhật Bản 2 hoặc 4 cánh được dùng tại các ngân hàng, khách sạn, lối vào tòa nhà có lưu lượng người qua lại lớn, tốc độ lưu thông cao nhưng vẫn đảm bảo tách biệt môi trường bên trong và bên ngoài, giữ nhiệt, tránh gió bụi…
– Cửa trượt cong Dream DCR-5 đóng và mở cửa hoàn toàn tự động, hoặc bán tự động ( với sự trợ giúp động cơ điện xoay chiều 230Vac).
– DCR-5 trang bị mắt thần ( cảm biến an toàn )khi có người di chuyền trong tấm quét của nó cửa sẽ tự động hoạt động. Khi không có người qua lại, cửa sẽ dừng ở trạng thái đóng để tiết kiệm năng lượng. Với cảm biến an toàn công nghệ mới này đảm bảo an toàn cho người đi qua, khi vướng hành lý hoặc người đi vào buồng cửa thì cửa sẽ dừng quay, sau khi hết vật cản thì cửa mới quay tiếp.
– Khung cửa được làm bằng nhôm hợp kim nên bền, đẹp và nhẹ.
– Sản phẩm được nhập khẩu trọn bộ đến từ Dream Fuso Elctric Nhật Bản
– Cửa trượt cong  tự động Dream DCR-5  với hai phiên bản : 2 cánh (R1200) và 4 cánh(R1500)
– Các thành phần phụ kiện cũng như thông số kỹ thuật gần giống như cửa trượt tự động Dream DC-4

Tại sao chọn cửa tự động Dream Nhật Bản  hay các sản phẩm cửa tự động Nhật Bản :
– Cửa tự động Dream Nhật Bản sử dụng motor DC24V không chổi than với đặc tính nổi trội chống rung động hoàn hảo nhất trong các động cơ tự động đến từ các thương hiệu khác. Với tính năng này thì động cơ cửa tự động DREAM hoạt động tốt ở mọi điều kiện khắc nhiệt nhất, không gây tiếng ồn khi vận hành hết hiệu suất mà không làm giảm tuổi thọ của động cơ.
– Con lăn cửa trượt tự động DREAM Nhật Bản được thiết kế hoàn hảo với lớp phủ urethane chống mài mòn và hạn chế tiếng ồn khi cửa hoạt động. Cơ cấu căn chỉnh để nâng hạ cánh cửa được thiết kế rất dễ dàng để điều chỉnh khi lắp đặt.
– Rail nhôm thiết kế và chế tạo theo hướng dễ cắt nhất, phù hợp với chiều rộng thực tế tại công trường. Hơn nữa, rail cũng được thiết kế để quá trình bảo trì bảo dưỡng thiết bị được thuận tiện và nhanh nhất.
– Chức năng của bộ nhớ trung tâm được cải thiện rõ rệt, ghi nhớ toàn bộ các vị trí dừng hành trình và vị trí phanh, tốc độ nhanh. Khi mất điện, toàn bộ dữ liệu này sẽ được lưu lại. Khi điện nguồn được cấp trở lại, cửa tự động sẽ hoạt động bình thường mà không cần phải dò tìm hành trình từ đầu như các loại cửa tự động khác.
– Board mạch được lập trình tối ưu với đầy đủ các chức năng cần thiết nhất. Bộ thiết bị cửa tự động cũng được trang bị miễn phí cảm biến an toàn, giúp cửa tự động hoạt động tốt hơn, an toàn cho người qua lại. kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn thông dụng hiện nay như máy chấm công,đầu đọc thẻ,vân tay,..
Thông số kỹ thuật cửa trượt cong tự động Dream DCR-5 :

 Thông số kỹ thuật DCR – 5
Trọng lượng cửa 100kg x 1 80kg x 2
Bán kính 1200R – 1500R
Tốc độ mở / đóng cửa 200 – 250mm/giây 250 – 400mm/giây
Nguồn điện cung cấp AC đến 100V AC ± 100% 50/60 Hz. 5A
Thời gian đóng mở chính 0 -10 giây (Điều chỉnh được)
Mức tiêu thụ điện năng 120W
Động cơ điều khiển Động cơ DC không chổi than 55W
Lực đóng/mở tay khi mất điện Ít hơn 5kgf
Chức năng mở rộng Khóa điện

 

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG