DC-5

Cửa kính tự động Dream DC-5

DC-5

Hotline: 0966 593 948 Mr Vinh

Cửa kính tự động Dream DC-5 áp dụng cho cửa kính cường lực như lối vào cửa siêu thị , cửa văn phòng công ty , cửa nhà hàng, cửa lối vào cửa hàng kinh doah bán lẻ,. đáp ứng tốt về mật độ lưu thông cao, an toàn tuyệt đối cho người dùng,trang bị bộ kết mở rộng đầu cuối cho phép bạn kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn thông dụng hiện nay : vân tay,máy châm công, hệ thống báo cháy tòa nhà,chuông hình,.
Ưu điểm khi lắp đặt cửa kính tự động Dream DC-6 Nhật Bản
A. Con lăn treo cánh của cửa tự động DREAM Nhật Bản được thiết kế hoàn hảo với lớp phủ urethane chống mài mòn và hạn chế tiếng ồn khi cửa hoạt động ở tốc độ cao. Cơ cấu căn chỉnh để nâng hạ cánh cửa được thiết kế rất dễ dàng để điều chỉnh khi lắp đặt phù hợp từng công trình cụ thể.
B.Rail nhôm thiết kế và chế tạo theo hướng dễ cắt nhất, phù hợp với chiều rộng thực tế tại công trường. Hơn nữa, rail cũng được thiết kế để quá trình bảo trì bảo dưỡng thiết bị được thuận tiện.
C.Bộ xử lý trung tâm : Chức năng của bộ nhớ được cải thiện rõ rệt, ghi nhớ toàn bộ các vị trí dừng hành trình và vị trí phanh, tốc độ nhanh. Khi mất điện, toàn bộ dữ liệu này sẽ được lưu lại. Khi điện nguồn được cấp trở lại, cửa tự động sẽ hoạt động bình thường mà không cần phải dò tìm hành trình từ đầu như các loại cửa tự động giá rẻ hay các thướng hiệu xuất xứ từ Trung Quốc hiện nay.
D.Board mạch được lập trình tối ưu với đầy đủ các chức năng cần thiết nhất. Bộ thiết bị cửa tự động Nhật Dream cũng được trang bị cảm biến an toàn ở hai bên cửa, giúp cửa tự động hoạt động tốt hơn, an toàn cho người qua lại ch cả người khuyết tật,trẻ em,.
Tính năng chung cửa kính tự động Dream DC-5 Nhật Bản :
Thiết kế kiểu dáng hiện đại và tính thẩm mỹ cao,phù hợp với cửa kính trượt tự động ( kính cường lực, cửa kính bản lề sàn).Sử dụng động cơ DC không chổi than vận hành mạnh mẽ và êm ái. Bộ vi xử lý loại micro computer tích hợp nhiều tính năng an toàn chống đảo chiều động cơ và tính năng vượt trội giúp bạn tiệt kiệm chi phí cho hệ thống điều hòa hay độ kín khín,chắn gió là nó sẽ ép hai cánh cửa cửa đóng kín với nhau.
Cửa kính tự động Dream DC-5 đến từ thương hiệu DREAM FUSO Electric Nhật Bản phù hợp với cửa văn phòng, cửa bệnh viện, cửa nhà ở tư nhân hay các tòa nhà.

Thông số kỹ thuật cửa kính tự động Dream DC-5 Nhật Bản :

Thông số DC-5-S ( Cửa đơn ) DC-5-SS ( Cửa đôi )
tải trọngcánh
(Door Weight)
80Kg x 1 75Kg x 2
Chiều dài cửa
(Standard Channel Length)
2000mm 4000mm
Tốc động đóng/mở (Opening/Closing Speed) 200-500 mm/giây 240-450 mm/giây
Nguồn
(Power Supply)
AC 100V ± 10% 50/60 Hz 5A AC 100V ± 10% 50/60 Hz 5A
Động cơ
(Driving System)
55W DC không chổi than 55W DC không chổi than
Thời gian dừng cửa
(Time Door Remains Open)
0 – 10 giây 0 – 10 giây
Điện năng tiêu thụ
(Electric Consumption)
100W 100W
Hệ thống chuyển động
(Beam Detective System)
Bánh răng dẫn động Bánh răng dẫn động
Chiều dài tối đa cánh S8M S8M
Thời gian dừng cửa
(Response Time)
0 – 30 giây 0 – 30 giây
Tùy chọn
(Optional Features)
Khóa điện, bổ chuyển đội tín hiệu đầu cuối Khóa điện, bổ chuyển đội tín hiệu đầu cuối

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG