CT-916SA

Cửa bán tự động CT-916SA Cortech Hàn Quốc khắc phục các yếu điểm liên quan đến tự động hóa,vận hành không cần nguồn điện chính,giá thành chỉ bằng 1/10 cửa kính trượt tự động

Hotline: 0966 593 948 Mr Vinh

CT-916SA cửa trượt bán tự động Cortech Hàn Quốc khắc phục các yếu điểm liên quan đến tự động hóa,vận hành không cần nguồn điện chính,giá thành chỉ bằng 1/10 cửa kính trượt 1 cánh 2 cánh tự động hiện nay

Tính năng

    • Trượt bằng pát treo cánh cửa
    • Thanh nhôm ( ALT.6063 T5) có nắp.
    • Đóng tự động bằng hệ thống dẫn động sử dụng lò xo xoắn ốc

Ứng dụng

CT-916SA Hàn Quốc phù hợp cho các cửa khu bệnh nhân,cửa nhà vệ sinh cho người khuyết tật.

Ưu điểm

– Cửa bán tự động CT-916SA Cortech là một giải pháp mới, vừa tiện lợi trong sử dụng lắp đặt nhưng lại tiết kiệm chi phí lắp đặt ban đầu cũng như bảo dưỡng sản phẩm về lâu dài, đáp ứng tốt cho những yêu cầu về cửa lùa trong không gian gia đình hoặc văn phòng.
– Cửa bán tự động Hàn Quốc model CT-916SA thường được sử dụng làm vách ngăn giữa không gian phòng ăn và không gian phòng khách trong gia đình, hoặc sử dụng làm cửa thông phòng trong không gian văn phòng công sở.
Hoạt động dựa trên nguyên lý mở cửa thủ công tức là bạn phải mở bằng tay nhưng đóng thì hoàn toàn tự động. Vì cửa trượt bán tự động Cortech Hàn Quốc thiết kế vận hành theo nguyên lý khi mở hết hành trình cửa sẽ được giữ nguyên ở vị trí STOP-END và sẽ quay trở lại vị trí START khi đóng.
Sau khi lắp đặt hoàn thiện, có hình thức không khác gì cửa kính tự động Cortech phổ biến hiện nay nhưng có những ưu điểm rất lơn như giá thành rẻ (bằng 1/6 đến 1/10 cửa kính trượt tự động), không sử dụng nguồn điện.

Mô tả CT-916SA
Tải trọng cánh Tối đa 60kgs
Chiều rộng cửa 90mm – 1350mm
Lực mở cửa 15N
Loại dẫn động Lo xo xoắn ốc
Loại thắng Xi lanh khí nén
Loại thanh cửa Thanh trượt nhôm+Vỏ thanh nhôm+con lăn treo cánh cửa

Các giải pháp hàng đầu về cửa

Contact form description text

  • 3 + 35 =

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG