CT-906SA

Cửa trượt bán tự động Cortech CT-906SA

CT-906SA

Hotline: 0966 593 948 Mr Vinh

Cửa trượt bán tự động Cortech CT-906SA sản xuất 100% tại Hàn Quốc đến từ thương hiệu Cortech Automatic Door cho độ bền,vận hành ổn định theo thời gian như : Trượt bằng pát treo cánh cửa, Thanh nhôm ( AL.6063 T5 ), Đóng tự động bằng hệ thống dẫn động sử dụng lò xo xoắn ốc, Đóng an toàn và êm nhờ hệ thống hơi cấu tạo xi lanh khí nén bên trong.
Cửa trượt bán tự động Cortech CT-906SA Hàn Quốc áp dụng cho các lối vào như : cửa phòng sạch, cửa chắn bức xạ ở bệnh viện .,,
Cửa bán tự động Cortech Hàn Quốc sau khi lắp đặt sẽ khắc phục các nhược điểm của cửa kính trượt thông thường trước như :
– Giảm tiếng ồn,cách âm cách hiệt tốt
– Tự động đóng cửa giúp tiết kiệm năng lượng thất thoát nếu sử dụng điều hòa.
– Không sử dụng nguồn chính cho cửa, độ bền cao và hoạt động ổn định.

Ưu điểm khi quý khách lắp đặt cửa bán tự động Hàn Quốc CT-806SA đến từ thương hiệu Cortech Automatic Door :
Cửa kính tự động Hàn Quốc hay cửa bán tự động Cortech CT-806SA là một giải pháp mới, vừa tiện lợi trong sử dụng lắp đặt nhưng lại tiết kiệm chi phí lắp đặt ban đầu cũng như bảo dưỡng sản phẩm về lâu dài, đáp ứng tốt cho những yêu cầu về cửa lùa trong không gian gia đình hoặc văn phòng.
Cửa bán tự động Hàn Quốc model CT-806SA thường được sử dụng làm vách ngăn giữa không gian phòng ăn và không gian phòng khách trong gia đình, hoặc sử dụng làm cửa thông phòng trong không gian văn phòng công sở.
CT-806SA hoạt động dựa trên nguyên lý mở cửa thủ công tức là bạn phải mở bằng tay nhưng đóng thì hoàn toàn tự động. Vì cửa trượt bán tự động Cortech Hàn Quốc thiết kế vận hành theo nguyên lý khi mở hết hành trình cửa sẽ được giữ nguyên ở vị trí STOP-END và sẽ quay trở lại vị trí START khi đóng. Quá trình đóng mở sử dụng dây cót ứng lực hoặc xi lanh khí nén đóng vai trò giảm tốc để đảm bảo cửa hoạt động nhẹ nhành và đóng mở êm ái.
Ưu điểm nổi trội nhất cửa bán tự động Cortech CT-806SA Hàn Quốc là sau khi lắp đặt hoàn thiện, thì CT-806SA có hình thức không khác gì cửa kính trượt tự động Cortech phổ biến hiện nay nhưng có những ưu điểm rất lơn như giá thành rẻ (bằng 1/6 đến 1/10 cửa kính trượt tự động), không sử dụng nguồn điện chính cấp cho các thành phần cơ điện tử (tiết kiệm điện năng và hạn chế những vấn đề trục trặc liên quan đến yếu tố tự động hóa).

Thông số kỹ thuật cửa trượt bán tự động Cortech CT-906SA

English Việt Nam CT-906SA
 Door weight Tải trọng cánh Tối đa 100kg
 Door width Chiều rộng cửa 160mm – 1350mm
 Opening force Lực mở cửa 20N
Driving type Loại dẫn động Dây cót
 Braking type Loại thắng Xi lanh khí nén
 Rail type Loại thanh cửa Thanh trượt bi

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG