Công nghệ nhà thông minh ngày một được nấng cấp về tính năng cũng như công nghệ theo các chuẩn mới nhất. Nên khi thiết kế nhà thông mình các thành phần thiết bị có thể nói là không giới hạn,tùy thuộc vào chủ nhân của ngôi nhà đó hướng tới mà thôi. Nhưng với ngôi nhà gọi là chuẩn thông minh hiện nay không thể thiếu một số thành phần phụ kiện bên dưới.
1.Hệ thống Camera CCTV: Với hệ thống camera an ninh này nó có khả năng kết nối tới hệ thống cửa chính,cửa sổ,khóa thông minh trong nhà,.nó có thể ra lệnh khóa cửa hay gởi thông báo tới điện thoại,máy tính cá nhân hay các thiết bị giám sát kết nối quản lý điều khiển từ xa cho nhà thông minh.
2.Khóa thông minh : Với khóa thông minh này thì bạn yên tâm mổi khi ra ngoài đi dạo hay đi làm mà không phải bận tâm hệ thống cửa ra vào nhà mình có khóa hết chưa. Vì khóa thông minh này có thể khóa cửa tự động, hay có thể khóa mở bằng tay,hay chế độ đóng và mở cửa dành cho thú nuôi, đặc biệt là khóa này phù hợp với các loại cửa tự động cao cấp nhập khẩu hiện nay nó có thể giúp bạn khóa cửa tự động hay thông qua ứng dụng cài đặt trên điện thoại thông minh,máy tính bảng bạn có thể giám sát hệ thống cửa hay đóng mở cửa từ xa chi cần kết nối với internet.
3.Video Doorbell Systems : Với thiết bị này được xem như chuông hình thông minh cao cấp, nó có thể cho bạn xem ai trước nhà bạn,hay có thể đóng mở tự động với điều kiện là hình ảnh nhận dạng nằm trong hệ thống. Hay với thiết bị này với một ứng dụng cài đặt trên điện thoại hay máy tính bảng là bạn có thể đóng mở cửa từ xa được kết nối internet hay tại nhà bạn thông qua hệ thống Wi-Fi. Với một tính năng cài đặt năng cao cho thiết bị này lưu lại lịch sử những ai tới nhà bạn,khi cần bạn có thể xem lại,.
4 Đèn tự động : Với bóng đèn công nghệ này thì gần như bạn không cần phải bật tắt mở như các loại đèn bạn đang sử dụng hiện nay, mà chúng được tắt mở tự động theo thời gian cài đặt hay thông qua cảm ứng ánh sáng, và nó cũng có ứng dụng lập trình cài đặt tắt hay mở đèn trên điện thoại di động,.
5.TV thông minh: Với TV chuẩn cho nhà thông minh ngoài việc lướt web,nhu cầu giải trí, mà nó còn đồng bộ được các thiết bị quản lý nhà thông minh.
6.Cửa tự động : Với cửa tự động thì chúng xem như là nhân viện bảo vệ nhà bạn trung thành nhất 24/24, vì cửa dạng này trang bị bộ vi xử lý trung tâm giống như một máy tính cá nhân lập trình hoàn tự động, nó có thể kết nối được với hệ thống camera hoặc chuông hình giúp bạn đóng mở cửa từ xa thông qua kết nối với điện thoại thông minh hay tính năng cao cấp và an toàn là nó tự đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình , hay kết nối thêm được nhiều thiết bị ngoại vi kiểm soát an toàn khác nhau như : vân tay,khóa thông minh,chuông hình,camera an minh,hệ thống báo cháy,hệ thống chống trộm,..
Trên đây là những vật dụng không thể thiếu của nhà thông minh cao cấp thông dụng hiện nay, tùy theo nhu cầu sử dụng có thể tăng thêm về thiết bị cho phù hợp với mục đích sử dụng chủ nhân của ngối nhà.

20Nov 2014
Cortech Automatic Door

Cửa trượt tự động và bán tự động đến từ thương hiệu CORTECH Hàn Quốc là một trong những thương hiệu sản xuất uy tín tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới, sản phẩm cửa tự động Cortech Automatic Door có độ bền và chất lượng cao đã được tổ chức quốc tế cấp […]

26Nov 2014
scarabeo

SCARABEO là cổng mở xoay với cánh tay mở khớp nối cho phép độ rộng lá cánh lên đến 2m cho mổi cánh, SCARABEO có thể được thiết kế và lắp đặt trên các trụ cổng lớn với cấu trúc nhẹ do đó SCARABEO là giải pháp hoàn hảo và dễ cài đặt cho cửa […]

27Nov 2014
lổi cửa cuốn

Cửa cuốn tự động ngày nay không còn xa lạ đối với chúng ta, nó gần như gọi là phổ biến với nhiều tính năng an toàn mang lại cho người sử dụng, nhưng không ai tranh khỏi khi sử dụng cửa cuốn tự động có những lỗi nhỏ xảy ra nhưng nếu không có […]

27Nov 2014
spider

SPIDER cổng tự động xoay của QUIKO cho phép cổng mở xoay trên một trụ cổng lớn đầu tiên của QUIKO với cánh tay khớp nối,thiết kế và lắp đặt nhanh, các vật liệu thiết kế SPIDER chóng lại các yếu tố thời tiết giúp nó hoạt động bền bỉ theo thời gian.SPIDER với 2 […]

28Nov 2014
SUB

Trong thiết kế kiến trúc theo hướng hiện đại thì tất cả phải được bố trí khéo léo sao cho không nhìn thấy thô kệch của các vật dụng trang trí trong đó cửa cổng tự động không phải là ngoại lệ vì nó góp phần tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà. QUIKO đã cho […]