BỆNH VIỆN CT-803B

Liên hệ

Review : 173

Cửa tự động bệnh viện Cortech CT-803E áp dụng cửa phòng mỗ,phòng x quang,phòng xạ trị,phòng điều trị tích cực,phòng mỗ sử dụng thiết bị x quang

Tính năng chung cửa tự động bệnh viện Cortech CT-803E

Giảm nguy cơ nhiễm bệnh thứ phát do vi khuẩn hoặc bụi trong không khí.

Duy trì nhiêt độ và độ ẩm thích hợp trong phòng.

Kết hợp với hệ thống điều áp không khí kiểm soát tốt môi trường.

Ngăn chặn, kiểm soát phóng xạ.

Đặc tính chung cửa bện viện Cortech CT-803E

Cửa bệnh viện phải có hệ thống gioăng phớt đẩy ra đảm bảo cửa đạt được độ kín khít tối đa khi đóng cửa, bền trong điều kiện sử dụng lâu dài và đóng mở liên tục.

Thiết kế thêm hệ thống khóa chủ động hoặc khóa liên động (với phòng mổ có nhiều cửa) để đảm bảo không có sự ra vào khi không được phép.

Hệ thống cơ khí thiết kế sao cho vận hành dễ dàng, thuận tiện cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và lưu thông qua lại của nhân viên phòng mổ. Vật liệu thông thường được làm bằng Inox hoặc bằng nhôm cao cấp, kính cùng các vật liệu phụ kiện thích hợp khác có độ bền cơ khí cao, có ô kính quan sát.

Bộ vi xử lý thông minh lập trình hoàn toàn tự động, có hoặc không có chức năng kiểm soát vào ra. Kiểu mở thông thường được chọn là kiểu trượt hoặc mở cánh. Độ mở của cửa lớn để thuận tiện cho việc vận chuyển bệnh nhân và các thiết bị máy móc.

Thiết bị điều khiển đóng mở cửa bệnh viện thường là loại công tắc không tiếp xúc, công tắc thúc cùi chỏ, công tắc đạp chân hoặc công tắc cảm biến trọng lượng … để tăng khả năng vô trùng cho bác sỹ và nhân viên làm việc trong khu vực phòng mổ.

CO-CQ-XUẤT XỨ :
SUK : CT-803E
XUẤT XỨ : HÀN QUỐC
HÃNG SẢN XUẤT : CORTECH
BẢO HÀNH : 18 THÁNG

CORTECH DOOR SYSTEM cùng lọai

0974777536
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll