Cửa sổ hầu như không thể thiếu từ nhà đơn giản cho đến căn biệt thự cao cấp. Nhưng khi lắp đặt cửa sổ cái chung là lấy sáng cho ngôi nhà, lấy gió. Nhưng, đôi lúc chủ nhân ngôi nhà đặt ra vấn đề “lấy sáng, lấy gió, phong cách hiện đại”  Hãy tham khảo 7 hướng cửa sổ đẹp hiện đại năm 2017.

1.Khung cửa rộng.


Theo ý kiến một số chuyên gia thì khung cửa rộng ấn tượng nổi bật thì nó sẽ góp phần tô điểm các yếu tố nội thất khác trong phòng. Nên khi chọn khung cửa làm sao không ảnh hưởng đến kết cấu chung của cả phòng. Chẳng hạn như mong muốn tăng thêm ánh sáng, làm rộng không gian thì sẽ có cách lựa chọn khung cửa khác nhau.

2.Điểm nhấn cho căn phòng.


Cửa sổ với thiết kế khung hơi dày dạng mắt cáo nó làm tâm điểm thu hút sự chú ý cho thị giác. Nên muốn tạo điểm nhấn cho căn phòng đây là lựa chọn tối ưu. Và nếu bạn muốn nhấn mạnh thì bạn nên bố trí thêm một chỗ ngồi, kết hợp với gối ném có nhiều màu sắc đa dạng để trông bắt mắt hơn.

3.Tận dụng làm không gian chứa vật dụng đơn giản.


Với thiết kế này, thì bạn co thể sử dụng làm không gian để cất giữ đồ đạc đang là xu hướng hiện đại được sử dụng nhiều hiện nay. Nhưng hạn chế thiết kế này là bị bám bụi. Do đó, dùng tủ ngầm để cất giữ đồ đạc vừa giữ được mọi thứ gọn gàng vừa sạch sẽ.

4.Phong cách tối giản và hiện đại.


Với phong cách tối giản và hiện đại, nó cảm giá dễ nhìn tránh rối mắt. Chẳng hạn như cửa hình chữ nhật, đường viền khung thanh mảnh sẽ hiện đại hơn so với cửa hình tròn hay bát giác.

5.Hài hòa không gian ngôi nhà.


Sử dụng màu sắc, hoa văn trang nhã và kết cấu mở giúp gắn kết mọi thứ gối ném, bảng phụ, cây cảnh, nội thất chung cho cả căn phòng.

6.Một nơi chờ thoải mái cho khách


Tận dụng kết hợp đặt ghế sofa dài, làm bằng vật liệu mềm, êm ái như nhung và nệm, tạo ra một khoảng không khách khi ghé thăm nhà bạn.

7.Góc nhìn khoảng không.


Kết cấu cửa sổ mà bạn chọn ảnh hướng rất lớn đến góc nhìn của bạn ra bên ngoài. Với cửa rộng, làm bằng kính sẽ tạo ra góc nhìn thoáng đãng cảnh vật bên ngoài.

20Nov 2014
Cortech Automatic Door

Cửa trượt tự động và bán tự động đến từ thương hiệu CORTECH Hàn Quốc là một trong những thương hiệu sản xuất uy tín tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới, sản phẩm cửa tự động Cortech Automatic Door có độ bền và chất lượng cao đã được tổ chức quốc tế cấp […]

26Nov 2014
scarabeo

SCARABEO là cổng mở xoay với cánh tay mở khớp nối cho phép độ rộng lá cánh lên đến 2m cho mổi cánh, SCARABEO có thể được thiết kế và lắp đặt trên các trụ cổng lớn với cấu trúc nhẹ do đó SCARABEO là giải pháp hoàn hảo và dễ cài đặt cho cửa […]

27Nov 2014
lổi cửa cuốn

Cửa cuốn tự động ngày nay không còn xa lạ đối với chúng ta, nó gần như gọi là phổ biến với nhiều tính năng an toàn mang lại cho người sử dụng, nhưng không ai tranh khỏi khi sử dụng cửa cuốn tự động có những lỗi nhỏ xảy ra nhưng nếu không có […]

27Nov 2014
spider

SPIDER cổng tự động xoay của QUIKO cho phép cổng mở xoay trên một trụ cổng lớn đầu tiên của QUIKO với cánh tay khớp nối,thiết kế và lắp đặt nhanh, các vật liệu thiết kế SPIDER chóng lại các yếu tố thời tiết giúp nó hoạt động bền bỉ theo thời gian.SPIDER với 2 […]

28Nov 2014
SUB

Trong thiết kế kiến trúc theo hướng hiện đại thì tất cả phải được bố trí khéo léo sao cho không nhìn thấy thô kệch của các vật dụng trang trí trong đó cửa cổng tự động không phải là ngoại lệ vì nó góp phần tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà. QUIKO đã cho […]