Cửa sổ hầu như không thể thiếu từ nhà đơn giản cho đến căn biệt thự cao cấp. Nhưng khi lắp đặt cửa sổ cái chung là lấy sáng cho ngôi nhà, lấy gió. Nhưng, đôi lúc chủ nhân ngôi nhà đặt ra vấn đề “lấy sáng, lấy gió, phong cách hiện đại”  Hãy tham khảo 7 hướng cửa sổ đẹp hiện đại năm 2017.

1.Khung cửa rộng.


Theo ý kiến một số chuyên gia thì khung cửa rộng ấn tượng nổi bật thì nó sẽ góp phần tô điểm các yếu tố nội thất khác trong phòng. Nên khi chọn khung cửa làm sao không ảnh hưởng đến kết cấu chung của cả phòng. Chẳng hạn như mong muốn tăng thêm ánh sáng, làm rộng không gian thì sẽ có cách lựa chọn khung cửa khác nhau.

2.Điểm nhấn cho căn phòng.


Cửa sổ với thiết kế khung hơi dày dạng mắt cáo nó làm tâm điểm thu hút sự chú ý cho thị giác. Nên muốn tạo điểm nhấn cho căn phòng đây là lựa chọn tối ưu. Và nếu bạn muốn nhấn mạnh thì bạn nên bố trí thêm một chỗ ngồi, kết hợp với gối ném có nhiều màu sắc đa dạng để trông bắt mắt hơn.

3.Tận dụng làm không gian chứa vật dụng đơn giản.


Với thiết kế này, thì bạn co thể sử dụng làm không gian để cất giữ đồ đạc đang là xu hướng hiện đại được sử dụng nhiều hiện nay. Nhưng hạn chế thiết kế này là bị bám bụi. Do đó, dùng tủ ngầm để cất giữ đồ đạc vừa giữ được mọi thứ gọn gàng vừa sạch sẽ.

4.Phong cách tối giản và hiện đại.


Với phong cách tối giản và hiện đại, nó cảm giá dễ nhìn tránh rối mắt. Chẳng hạn như cửa hình chữ nhật, đường viền khung thanh mảnh sẽ hiện đại hơn so với cửa hình tròn hay bát giác.

5.Hài hòa không gian ngôi nhà.


Sử dụng màu sắc, hoa văn trang nhã và kết cấu mở giúp gắn kết mọi thứ gối ném, bảng phụ, cây cảnh, nội thất chung cho cả căn phòng.

6.Một nơi chờ thoải mái cho khách


Tận dụng kết hợp đặt ghế sofa dài, làm bằng vật liệu mềm, êm ái như nhung và nệm, tạo ra một khoảng không khách khi ghé thăm nhà bạn.

7.Góc nhìn khoảng không.


Kết cấu cửa sổ mà bạn chọn ảnh hướng rất lớn đến góc nhìn của bạn ra bên ngoài. Với cửa rộng, làm bằng kính sẽ tạo ra góc nhìn thoáng đãng cảnh vật bên ngoài.

0966593948