Xác định phong cách của Bạn xác định phong cách của bạn theo hướng Âu, hoặc cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại.

Đây là một mẹo để giúp bạn tự tay lên ý tưởng: Chẳng hạn như tủ quần áo phòng  ngủ của bạn, thiết kế âm tường, hoặc tủ gỗ công nghiệp phối màu theo ý thích của mình.Hoặc là thay đổi phòng khách, phòng ngủ theo xu hướng truyền thống, hiện đại,hoặc cổ điển, đơn sắc, bố cục,.

Hãy lưu ý đến những cảm hứng thiết kế trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Tôi thường sử dụng chúng như một điểm khởi đầu để thảo luận với khách hàng khi tôi được thuê để giúp họ thiết kế nội thất trong nhà của họ.

Hay có thể là bạn đu du lịch khách sạn hoặc đi nhà hàng nào đó mà phóng cách trang trí nội thất  đem lại ấn tượng cho bạn, thì bạn có thể lấy cảm hứng đi vào trang trí nội thất.

Hãy liệt kê những gì bạn không thích

Mọi người sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để thể hiện những gì họ không thích. Bằng cách đưa những điều không thích vào phương trình, chúng ta có thể loại bỏ một số thứ và thu hẹp vào những thứ khác. Ví dụ, một bản in khổ lớn in đậm có thể nhắc nhở bạn về một cái gì đó trong thời thơ ấu của bạn mà bạn không muốn nhìn thấy trong không gian của riêng bạn. Hoặc một chiếc ghế bành có thể mang lại những ký ức về thời gian chờ đợi để kéo tóc của em gái bạn. Tương tự như vậy, một màu nhất định có thể gợi lên cảm giác về xu hướng thiết kế trong quá khứ mà bạn không muốn lặp lại. Những ký ức và phản ứng rất cá nhân và cá nhân, nhưng cũng xác định thị hiếu của chúng tôi.

Xác định không gian kích thước chính xác để lên ý tưởng để không bị lổi bốc cục.

Mọi người thường sử dụng đồ nội thất quá lớn hoặc quá nhỏ cho một không gian. Tôi muốn đổ lỗi cho một công ty bán lẻ nào đó thường bán cho bạn những bộ thiết kế sẳn quy ước chung. Nhưng đôi khi không gian của bạn diệ tích khiêm tốn hoặc không gian lớn thì nó làm mất đi sự cân bằng. Đối với các phòng lớn hơn, hãy xem xét việc thiết lập các khu vực cho các hoạt động khác nhau: khu vực tiếp khách thuận lợi cho việc trò chuyện; một khu vực khác để xem truyền hình; một khu vực làm việc với bàn hoặc bàn cho các dự án hoặc trò chơi. Mặc dù tôi yêu sự đối xứng, bạn có thể khiến mọi thứ cảm thấy quá giả tạo khi bạn làm mọi thứ đối xứng. Hãy suy nghĩ về tỷ lệ và phân phối để cân bằng một không gian. Tỷ lệ và quy mô là chìa khóa cho bất kỳ thiết kế.

Màu sắc nào bạn yêu thích nhất thì chọn là gam màu chủ đạo.

Lựa chọn sơn là một trong những quyết định quan trọng và hiệu quả nhất mà bạn có thể đưa ra có sự kết nối hài hòa không gian. Hãy xem xét toàn bộ ngôi nhà. Bạn có nguy cơ tạo ra các phòng rời rạc nếu bạn sơn một phòng tại một thời điểm. Hãy tính đến việc màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng ta như thế nào. Một số màu sắc khiến mọi người cảm thấy hạnh phúc, bình tĩnh hoặc thậm chí kích động. Chẳng hạn sơn cửa bên trong một màu đen đậm để tương phản với những bức tường trắng sắc nét.

Nhưng yếu tố anh hưởng của màu sắc tới tâm trạng của bạn

Mẫu màu sơn thực tế trên tường của bạn khi nhìn vào các tùy chọn. Quan sát chúng dưới ánh sáng tự nhiên, ánh sáng buổi sáng và vào ban đêm. Thường thì một màu sắc hoạt động tốt cho một dự án sẽ không hoạt động cho một dự án khác. Những gì có thể làm việc tại nhà của bạn bè của bạn có thể không làm việc tại nhà của bạn. Các con chip tại cửa hàng sơn là một điểm khởi đầu hữu ích, nhưng những gì có vẻ tốt trên giấy có thể không chuyển vào bên trong của bạn. Với sơn trắng, hãy thử một số màu khác nhau trên tường và đặc biệt chú ý đến các tông màu. Chúng có thể chạm vào màu hồng, màu xanh hoặc màu vàng. Môi trường xung quanh ảnh hưởng mạnh đến nhiệt độ của ánh sáng. Thảm thực vật và bầu trời có thể tạo ra sự phản chiếu của màu xanh lá cây và màu xanh lam trên các bức tường bên trong của bạn.

Đan xen giữa chất liệu cao cấp và chất liệu rẻ tiền

Pedigree không nhất thiết có nghĩa là tốt hơn (cho dù đó là nghệ thuật, đồ nội thất hoặc chó). Hãy xem xét một nghệ sĩ hoặc nhà thiết kế nổi tiếng của người Viking và mua dựa trên hình dạng, sự thoải mái và cách nghệ thuật hoặc đồ nội thất hoạt động cho bạn và nhu cầu của bạn. Những đồ vật khiêm tốn nhất có thể có linh hồn nhất và là thứ đẹp nhất trong một căn phòng. Đừng ngại trộn lẫn các điểm giá cao và thấp. Không phải tất cả mọi thứ phải là quý giá để được quan trọng. Điều ngược lại có thể được nói với sự phô trương về một cái gì đó mà bạn thực sự yêu thích.

6 mẹo giúp bạn tự lên ý tưởng trang trí nội thất

Bắt đầu triển khai từ sàn lên trần

Thiết kế nội thất đẹp và ấn tượng. Đối với bất kỳ phòng nào, tôi thường đề nghị bạn bắt đầu từ mặt đất lên: Quyết định trên sàn nhà. Không quan trọng nếu bạn muốn hoặc có sàn gỗ cứng, thảm khu vực, gạch, đá hoặc thảm tường. Suy nghĩ về sàn nhà của bạn trước sẽ quyết định cách các mảnh khác được xếp trong không gian. Nếu bạn chọn tông màu trung tính hoặc sợi tự nhiên mà không có nhiều hoa văn hoặc màu sắc, bạn có nhiều lựa chọn hơn với màu sắc hoặc bọc. Nếu bạn bắt đầu với một tấm thảm cổ, bạn có thể vẽ màu từ tấm thảm để tạo thành một bảng màu. Điều quan trọng là lập kế hoạch cho những điều này song song, nếu không, bạn sẽ kết thúc với hiệu ứng xiếc: quá nhiều thứ đang diễn ra mà không có không gian như một toàn bộ hoạt động cùng nhau. Bắt đầu với ghế sofa hoặc ghế bọc giới hạn phong cách của bạn ngay lập tức.Có sự linh hoạt hơn với một cái gì đó giống như một tấm thảm khu vực với hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm khả năng. Đây là nơi bạn có các tùy chọn và sau đó có thể bắt đầu lớp lớp. Đó là một cách tiếp cận dễ dàng hơn nhiều để đưa ra quyết định cuối cùng của bạn trước tiên, và sau đó là lớp.

01Mar 2012

Trung tâm thương nghiệp Vạn Hạnh Mall chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25/01/2018 sẽ phát triển thành Trung tâm thương nghiệp to nhất quận 10 tại thời khắc hiện tại. Vạn Hạnh Mall sẽ đáp ứng phổ biến nhu cầu mua tậu của phổ biến của quý khách từ thời trang, mỹ […]

27Nov 2014

Cửa cuốn tự động ngày nay không còn xa lạ đối với chúng ta, nó gần như gọi là phổ biến với nhiều tính năng an toàn mang lại cho người sử dụng, nhưng không ai tranh khỏi khi sử dụng cửa cuốn tự động có những lỗi nhỏ xảy ra nhưng nếu không có […]

28Nov 2014

Cửa tự động không còn xa lạ gì đối với chúng ta, ra đường chúng ta có thể thấy cửa tự động sử dụng rất nhiều công trình, tòa nhà, căn hộ,…. Thế nhưng theo nguyên tắc “ công nghệ hiện đại thì sử dụng cũng như khâu bảo trì cũng không đơn giản chút […]