5 Xu hướng trang trí nội thất phổ biến 2018

Chuẫn bị bước sang năm 2018, bạn cần trang trí lại nhà sao cho đẹp hơn, và có thể là trang trí theo một chút phong thủy đón tài lộc, tăng sinh khí cho ngôi nhà, cũng như sự nghiệp công danh của các thành viên trong gia đình.

Dưới đây là 5 Xu hướng trang trí nội thất phổ biến 2018 theo xu hướng hiện đại, dựa trên phối màu đơn sắc.

Vật liệu nhung là một trong 5 xu hướng trang trí nội thất phổ biến 2018

5 Xu hướng trang trí nội thất phổ biến 2018

Bằng cách điệu những mảng nhỏ bằng vải nhung chẳng hạn đồ nội thất, gối hoặc thảm lót bằng chất liệu vải nhung. Với những chiếc ghế sofa hay ghế bàn ăn nhà bếp bao phủ bằng vật liệu vải nhung sang trọng tạo điểm nhấn lịch lảm và sang trọng hiện đại.

Tạo điểm nhấn bằng những mảng gạch thô ráp

5 Xu hướng trang trí nội thất phổ biến 2018

Năm 2018 sẽ trở lại sử dụng dụng gạch tông màu sáng hay các họa tiết khác nhau để trang điểm không gian nhà mình, bên dưới nhà bếp được đánh dấu bằng những gam màu be, màu xám.

Touches of Brass

5 Xu hướng trang trí nội thất phổ biến 2018

Phong cách trang trí và những nét nhỏ với kết thúc bằng Brass đang ngày càng trở nên thịnh hành trong năm nay. Mang theo nguyên tố này trong bàn cà phê, đồ đạc ánh sáng, dụng cụ cầm tay hoặc chọn những cách sáng tạo khác để tạo cảm giác quyến rũ cho bất kỳ khoảng trống trong nhà bạn.

Đèn trang trí phong cách hiện đại

5 Xu hướng trang trí nội thất phổ biến 2018

Đối với loại đèn trang trí dưới đây được thiết kế chủ đạo hướng vào việc tập trung ánh sáng, tạo cảm giác mới lạ cho không gian nội thất. Loại đèn này thường được sử dụng để trang trí trong các quán café và nhà hàng. Với cách phối này sẽ giúp bạn sử dụng các loại đèn không chỉ đơn thuần là để chiếu sáng mà còn để trang trí, đảm bảo tính thẩm mĩ cho từng không gian phù hợp. Không gian , Astra , Hangar hiển thị.

0966593948