3 lý do chính nên lắp đặt cửa tự động thay thế cửa truyền thống trước kia như của gỗ,cửa kính cường lực,cửa bản lề sàn,..
3 lý do chính nên lắp đặt cửa tự động

Ưu điểm cửa tự động so với cửa truyền thống , nổi trội hơn là 3 lý do chính nên lắp đặt cửa tự động

Ngày nay khi các vật dụng vận hành theo xu hướng tự động hóa và thông minh ngày càng được ưu tiên áp dụng trong các kiến trúc theo phong cách hiện đại, ngoài tính năng hiện đại và vận hành tự động thì các tính khác như : thẩm mỹ,tiện dụng, an toàn, bảo mật cũng luôn được chú trọng. Như trong tiêu đề của bài viết “ 3 lý do chính nên lắp đặt cửa tự động ” bạn và tôi hình dung xem với cửa thông thường về tính năng bảo mật chẳng hạn thì với những ổ khóa thông thường trang bị cho cửa thì mức độ an toàn chắc sẻ không bao giờ an toàn đó chỉ là mới tính năng bảo mật mà thôi nhưng với cửa tự động thì tính nắng nó hoàn toàn khác hẳn nhờ tính năng chống đảo chiều động cơ,kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn như máy chấm công,bảo mật vân tay.Do vậy khi lựa chọn lắp đặt cửa tự động thì những vấn đề trên gần như nó giải quyết một cách triệt để và hoàn hảo nhất : mật độ lưu thông qua lại cao, vận hành tự động mà không cần phải có nhân viên trực cửa,chống đảo chiều động cơ cũng như tự động đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình,hay hạn chế ra vào cửa mà bạn không muốn người không có phận sự vào. Nên cửa tự động phù hợp với lối vào văn phòng công ty,siêu thị,cảng hàng không, cửa hàng kinh doanh, nhà ở cá nhân. Ngoài ra với các đỗ xe thì có thể áp dụng barrier tự động, cổng tự động,..
3 lý do chính nên lắp đặt cửa tự động
– Lí do thứ nhất lắp đặt cửa tự động là đáp ứng mật độ lưu thông cho tất cả các đối tượng qua lại: Với cửa tự động áp dụng cho lối vào nó gần như đáp ứng tất cả ngay cả những người khuyết tật có thể di chuyển qua lại dễ dàng mà không cần phải có sự trợ giúp của nhân viên trực cửa, hay khi bạn trong cửa hàng bước ra với trên tay vô số vật dụng thì làm sao tự tay bạn mở cửa và bạn phải nhờ đến nhân viên trực cửa cũng đôi khi không có nhân viên trực cửa thì sao ? và bạn phải bỏ đồ đạc của mình xuống rồi tự mở của ra và tiếp tục xách đổ đạc của mình nhưng với cửa tự động thì vấn đề này không cần bận tâm vì nó vận hành tự động khi bạn bước tới gần vùng hoạt động của mắt thần thì nó sẽ tự động mở cửa cho bạn bước ra nhưng đôi lúc bạn hỏi có khi nào bị kẹt giữa hai cánh không ? thì bạn hoàn toàn yên tâm vì với vấn đề này cảm biến an toàn của cửa nó sẽ tự động đảo chiều khi có vật cản trong hành trình của nó.
3 lý do chính nên lắp đặt cửa tự động
– Lý do thứ hai là tính năng bảo mật của cửa tự động so với cửa truyền thống thông thường : Các cửa tự động tính hợp tính năng bảo mật ở mức độ cao hơn so với cửa thường vận hành và cài đặt thông qua bộ vi xử lý trung tâm của cửa được lập trình tự động theo têu chuẫn bảo mật an toàn hiện nay, với các thiết bị an ninh bổ sung như máy chấm công,bảo mật vân tay ,đầu đọc thẻ, remote không dây,.. và các đơn vị điều khiển từ xa có sẵn để được thêm vào tùy thuộc vào mức độ bảo mật lối vào của bạn yêu cầu.Điều này cho phép hạn chế và kiểm soát truy cập vào các tòa nhà hoặc các khu vực cụ thể trong các ứng dụng lối vào của bạn, bạo mật tối đa và tiện dụng hơn nhiều xo với cửa thường.
3 lý do chính nên lắp đặt cửa tự động
– Lý do thứ ba là tính thẩm mỹ và sự hài hòa với kiến trúc tổng thể của công trình : Về tính thẩm mỹ thì cửa tự động là một giải pháp hoàn hảo nhất cho cà kiến trúc cổ hay hiện đại. Về mẩu và chủng loại cũng phong phú cho người sử dụng lựa chọn như : cửa trượt, của mở cánh, cửa trượt xếp lớp, cửa trượt cong,cửa xoay tròn,..Các thành phần khung bao bên ngoài dạng nhôm profiles luôn duy trì vẻ đẹp sáng bóng như lúc ban đầu.

Chắc với 3 lý do chính nên lắp đặt cửa tự động chúng tôi chia sẽ như trên , chắc bạn cũng nên chuyển sang loại cửa tự động này vì chúng sử phổ biên hiện nay, tính năng an toàn cao, kèm theo lá nó kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn thông dụng hiện nay như máy chấm công,đầu đọc thẻ,..

0966593948