Các model cửa kính tự động KYK Hàn Quốc lắp đặt phổ biến hiện nay như: KYK NEW DC90, KYK DC10&20,KYK DC30&40,.gần như được sử dụng lắp đặt phổ biến nhật hiện nay tại các công trình. Sản phẩm đến từ thương hiệu KYK Automatic Door, được sản xuất chế tạo 100% tại Hàn Quốc. Là biện pháp tuyệt vời cửa kính trượt 2 cánh hay 4 cánh, đáp ứng mật độ lưu thông cao, tính năng an toàn cửa kính. Hình ảnh thi công lắp đặt KYK NEW DC90 tại 107-109-111 Nguyễn Đình Chiểu P6 Quận 3 HCM cho phép bạn cài đặt tốc độ đóng/mở và thời gian dừng, vùng quét cảm biến an toàn theo vận dụng thức tế dễ dàng.

107-109-111 Nguyễn Đình Chiểu P6 Quận 3

Giới thiệu KYK Automatic Door

– KYK Automatic Door là thương hiệu nổi tiếng luôn nằm trong top các thương hiệu uy tín và chất lượng tại Hàn Quốc. Đây là nhà cung cấp cửa tự động hàng đầu có 70% thị phần Hàn Quốc và xuất khẩu đến các nước Trung Đông, EU, Nhật Bản, Trung Quốc, Hoa Kỳ.

–  Ở Việt Nam cửa tự động Thủy Linh Long là đại diện bảo hành ủy quyển và lắp đặt những sản phẩm KYK đến người dùng trên 64 tỉnh thành. Chúng tôi được cấp giấy chứng thực chất lượng tiêu chuẩn ISO: 9001:2008 phải luôn được quý khách tin tưởng.

Tính năng chung cửa trượt tự động KYK NEW DC90

– Có sẵn nhiều chức năng cài đặt mở rộng qua panel cầm tay.

– KYK NEW DC90 tích hợp đa dạng hơn tính năng năng an toàn bảo vệ an toàn cửa kính, tự động đảo chiều lúc gặp vật cản song song được trang bị cảm biến an toàn hồng ngoại.

– Trang bị rờ le nhiệt theo tiêu chuẩn Châu Âu , bo mạch chức năng cảnh báo, bảo vệ động cơ, ngắt khi motor hoạt động quá tải.

– Tự động thông báo lỗi hệ thống, cùng tính năng tự động ghi nhận những thông số cửa ngay từ ban đầu, cũng như thông báo tình trạng hệ thống cửa đang hoạt động

– Cửa trượt tự động KYK NEW DC90 sử dụng động cơ trục vít có tuổi thọ cao, độ ồn lúc hoạt động thấp.

– Trang bị tính năng cho phép cửa hoạt động ở tốc độ đóng-mở cao, ngăn ngừa hiện tượng cửa mở ra khi không được phép đảm bảo an toàn tuyệt đối.

01Mar 2012

Trung tâm thương nghiệp Vạn Hạnh Mall chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25/01/2018 sẽ phát triển thành Trung tâm thương nghiệp to nhất quận 10 tại thời khắc hiện tại. Vạn Hạnh Mall sẽ đáp ứng phổ biến nhu cầu mua tậu của phổ biến của quý khách từ thời trang, mỹ […]

27Nov 2014

Cửa cuốn tự động ngày nay không còn xa lạ đối với chúng ta, nó gần như gọi là phổ biến với nhiều tính năng an toàn mang lại cho người sử dụng, nhưng không ai tranh khỏi khi sử dụng cửa cuốn tự động có những lỗi nhỏ xảy ra nhưng nếu không có […]

28Nov 2014

Cửa tự động không còn xa lạ gì đối với chúng ta, ra đường chúng ta có thể thấy cửa tự động sử dụng rất nhiều công trình, tòa nhà, căn hộ,…. Thế nhưng theo nguyên tắc “ công nghệ hiện đại thì sử dụng cũng như khâu bảo trì cũng không đơn giản chút […]