Với 10 thiết bị tự động cho ngôi nhà thông minh giúp bạn theo dõi mọi hoạt động của ngôi nhà thông qua các thiết bị thông minh như máy tính bảng,máy tính các nhân,điện thoại thông minh,.giúp bạn điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà đến mở cửa cho bạn bè hay người thân vào ngôi nhà của mình ngay khi bạn không có mặt ở nhà mình, hoặc thấm chí nó còn giúp bạn biến các thiết bị thông thường sử dụng hằng ngày thành các thiệt bị thông vận hành tự động được lập trình theo ngữ cánh cài đặt trước đó
1. Nest Thermostat :
Nest Thermostat thiết bị tự động ngôi nhà thông minh
Nest Thermostat giúp bạn tự điều chỉnh nhiệt độ và hoạt động như là cốt lõi của hệ thống điều hòa trong nhà bạn. Nest Thermostat kết nối mạng không dây wireless trong gia đình bạn kết nối và kiểm soát ngay cả khi bạn đi làm hay những chuyến công tác xa nhà. Nest Thermostat là một trợ lí ảo giúp bạn có thể sử dụng tính năng bật tắt cho máy điều hòa hoặc thiết lập lịch bật tắt tự động hay sử dụng tính năng điều chỉnh nhiệt độ lên hoặc xuống cho phù hợp.Hơn thế nữa Nest Thermostat tự động ghi nhận các thói quen của bạn, vì vậy thiết bị có thể sử dụng bộ cảm biến chuyển động để tự động điều chỉnh nhiệt độ.
2. Honeywell Lyric Thermostat :
Honeywell Lyric Thermostat thiết bị tự động ngôi nhà thông minh
Honeywell Lyric Thermostat là mộ trợ lí ảo thi6ng minh có chức năng gần giống như Nest Thermostat, vận hành dựa vào bộ dò chuyển động thì với Lyric Thermostat sử dụng công nghệ geofencing để phát hiện các chuyển động của người dùng xảy ra trong các khu vực thiết lập sẵn.Với cách vận hành này Honeywell Lyric Thermostat tự động khi nào cần để bật tắt các thiết bị điện tự động. Chẳng hạn tính năng tiêu biểu như :bạn đang trên đường về nhà, honeywell lyric thermostat biết được điều đó và sẽ tự động bật điều hòa không khí để làm mát dịu không khí trong nhà.
3. Sentri :
Sentri thiết bị tự động ngôi nhà thông minh
Sentri không chỉ là một tiện ích theo dõi nhiệt độ mà còn có thể được sử dụng như một hệ thống để tăng cường giám sát an ninh cho ngôi nhà của bạn. Thiết bị này tích hợp camera 360 độ cho phép bạn theo dõi mọi hoạt động nhà của mình từ xa. Bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi video thông qua ứng dụng Sentri trên điện thoại thông minh.Nên Sentri là một trợ lí ảo giám sát an ninh ngôi nhà bạn.
4. Canary :
Canary thiết bị tự động ngôi nhà thông minh
Canary là một hệ thống bảo mật đơn giản, thích hợp cho những ai muốn theo dõi ngôi nhà của họ từ xa thông qua kết nối internet. Canary sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn bằng cách cung cấp những cảnh báo cho bạn qua điện thoại thông minh mỗi khi có người lạ xâm nhập. Canary tích hợp camera để giám sát xung quanh ngôi nhà của bạn, bộ cảm biến theo dõi độ ẩm và chất lượng không khí cùng với còi báo động đuổi trộm.
5. Goji :
Goji thiết bị khóa cửa tự động cho ngôi nhà thông minh
Goji là một ổ khóa kỹ thuật số cho nhà của bạn, khóa này có thể kết nối và cài đặt được cho cửa tự động, không chỉ vận hành thông minh, tính thẩm mỹ cao. Goji hoạt động thông qua kết nối wireless và bluetooth. Goji có thể gửi ảnh của khách đến thăm tại cửa, cho phép kích hoạt ra lệnh mở cửa từ xa tính năng tạm thời cho phép bất cứ ai bước vào nhà ngay cả khi bạn không có mặt trực tiếp ở nhà. Goji hoạt động dựa trên nguyên lý dùng chốt điện tử, Goji có thể khóa hay mở khóa cửa nhà bạn. Bạn cũng có thể sử dụng Goji để ghi lại tất cả các hoạt động mở khóa. Trong trường hợp cúp điện, bạn vẫn có thể khóa và mở khóa cửa như bình thường, nhưng bạn sẽ không thể nhận được cập nhật thông tin qua lại cửa trợ lí ảo Goji gởi cho đến khi có điện trở lại.
6. Revolv :
Revolv thiết bị tự động ngôi nhà thông minh
Trong ngôi nhà bạn sử dụng quá nhiều thiết bị tự động trong nhà, việc mở ứng dụng phù hợp với thiết bị có thể trở nên khó khăn và phản tác dụng. Revolv là một trợ lí sẽ giúp bạn tối ưu háo các thiết bị tự động hóa trong ngôi nhà bạn. Để Revolv có thể bắt đầu làm việc chính xác, chỉ cần đặt thiết bị này ở trung tâm của nhà, kết nối vào mạng wireless cục bộ sau đó để cho nó quét và tìm hết các thiết bị tự động khác trong nhà bạn. Thậm chí nếu Revolv không thể xác định vị trí chúng, bạn có thể cài đặt bằng tay thêm ứng dụng riêng.
7. Homey :
Homey thiết bị tự động cho ngôi nhà thông minh
Homey cho phép bạn kiểm soát tất cả các thiết bị kết nối thông minh bằng ứng dụng Homey hoặc ra lệnh bằng giọng nói. Ngoài giao thức ZigBee và Bluetooth 4.0, Homey hỗ trợ tất cả tổng cộng 8 mô-đun sóng radio. Với Homey, bạn có thể đi xung quanh nhà của mình, yêu cầu thiết bị bật đèn trong phòng khách, đóng rèm,đóng cửa tự động, chọn một bộ phim mà bạn muốn xem và nhiều tác vụ hơn nữa. Tất cả các thiết lập này dĩ nhiên sẽ phải được cấu hình sẵn và bạn cũng không phải cần phải tìm chiếc điều khiển từ xa của các thiết bị điện gia dụng trong nhà mình một lần nữa.
8. Tado Cooling :
Tado Cooling thiết bị tự động cho ngôi nhà thông minh
Thay vì phải thay chiếc điều hòa không khí cũ bằng một mẫu mới tiết kiệm năng lượng hơn, tại sao không làm cho nó thông minh hơn với Tado Cooling. Tado có thể được cài đặt dễ dàng và giúp điều chỉnh nhiệt độ trong nhà của bạn một cách hợp lý. Ví dụ, khi bạn vừa tỉnh giấc hoặc vừa mới đi làm về, thiết bị sẽ điều chỉnh nhiệt độ phù hợp và thậm chí cả khi bạn đang ngủ. Tado sẽ điều chỉnh nhiệt độ trong phòng tùy theo các hoạt động của bạn, do đó bạn không cần phải tự mình làm và dĩ nhiên trong quá trình hoạt động,nhưng quan trọng hơn là Tado sẽ giúp bạn tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng.
9. SmartThings :
Smart Things thiết bị tự động cho ngôi nhà thông minh
Giống như Revolve, SmartThings hoạt động như một trung tâm cho tất cả các thiết bị kết nối trong nhà, nhưng thiết bị này có thêm khả năng ghi nhớ thói quen lập đi lập lại hàng ngày của bạn. Thông qua ứng dụng của riêng SmartThings, bạn có thể thực hiện từ xa hầu hết các tính năng thông thường như tắt đèn và các công tắc điện, đóng cửa và khóa cửa. SmartThings có thể điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với khí hậu, mở bài nhạc và điều chỉnh ánh sáng đúng theo tình huống.
10. Ninja Sphere :
Ninja Sphere thiết bị tự động cho ngôi nhà thông minh
Ninja Sphere là một thiết bị có khả năng biết mọi thứ về điều kiện trong nhà của bạn và báo cáo thông qua điện thoại thông minh, TV thông minh hoặc thậm chí đồng hồ thông minh. Thiết bị cho phép làm điều này và thậm chí bao gồm quy tắc “if this, then that” có thể được áp dụng cho các thiết bị tự động.

0966593948